Bảng giá dự án Cam Ranh Universe Villas giá tốt trực tiếp từ chủ đầu tư

Bảng giá dự án Cam Ranh Universe Villas mức giá bán hấp dẫn cho mỗi sản phẩm

Bảng giá dự án Cam Ranh Universe Villas sẽ được chủ đầu tư công bố chính thức vào thời điểm triển khai dự án, và mức giá này được niêm yết trước khi giới thiệu đến toàn thể quý khách hàng. Hệ thống chuyên viên tư vấn và nhân viên kinh doanh của chủ đầu tư chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng những con số chính xác nhất ngay khi có thông tin.

Bảng giá dự án Cam Ranh Universe Villas

Yếu tố cấu thành nên mức giá bán mỗi sản phẩm trên đã được tính toán rất kỹ càng, cộng lại của nhiều yếu tố khác nhau, và chủ đầu tư đã làm tất cả để có thể mang đến cho khách hàng một mức giá tốt nhất. Để có được mức giá này, Hưng Thịnh có nhiều lợi thế để giảm được giá thành thành phẩm dự án Cam Ranh Mystery Villas, vì Hưng Thịnh là đơn vị bất động sản duy nhất sở hữu cho mình một quy trình bất động sản khép kín, bao gồm từ công đoạn thiết kế dự án, cấp vốn, đến việc xây dựng, hoàn thiện nội thất cho từng sản phẩm.

Chiết khấu ưu đãi đối với khách hàng mua dự án Cam Ranh Universe Villas Hưng Thịnh

Với mỗi dự án đất nền Cam Ranh, Hưng Thịnh đều có những chính sách ưu đãi nhất định,  và đó đều là những con số rất hấp dẫn. Tổng giá trị của mỗi căn biệt thự là một mức tài chính tương đối cao, do đó, mỗi con số tỉ lệ % chiết khấu đều có ý nghĩa là một số tiền chiết khấu tương đối hấp dẫn đối với khách hàng.

Bên cạnh đó, Hưng Thịnh chắc chắn sẽ triển khai thêm chương trình chiết khấu thanh toán vượt tiến độ đối với những khách hàng có tài chính tốt, thay vì gửi ngân hàng để trả theo tiến độ thông thường thì có thể chọn hình thức thanh toán này để giảm được một khoản chi phí khá đáng kể, như vậy khách hàng mua được sản phẩm Cam Ranh Universe Villas Hưng Thịnh với giá thật sự rất hấp dẫn.

Đăng ký tham quan dự án Biên Hòa New Town tại Đồng Nai liên hệ ngay

>