Biện pháp phòng chống cháy nổ tại dự án Saigon Mystery Villas quận 2

Phòng ngừa rủi ro cháy nổ cho Dự án Saigon Mystery Villas quận 2 từ thời điểm đầu

Tháng 4 là thời điểm của những cơn mưa đầu mùa, kèm theo gió giật, sấm chớp dễ gây nên cháy nổ, ảnh hưởng rất lớn đến người dân, đặc biệt là sức khỏe và tính mạng con người. Không hiển nhiên mà càng trên cao thì vấn đề phòng chống cháy nổ càng được chú trọng.

dự án Saigon Mystery Villas

Ngay từ thời điểm bắt đầu những cơn mưa đầu mùa, chính quyền Thành phố Hồ Chí Minh đã triển khai những biện pháp an toàn nhằm phòng tránh và giảm tới mức tối thiểu những thiệt hại có thể xảy ra, đặc biệt là các khu dân cư, chung cư cao tầng, đặc biệt là căn hộ quận 2, nơi có thế đất khá đặc biệt, đất mềm lại có phần trũng nên sẽ dễ tích điện ạm, gây nên các hiện tượng cháy nổ hay điện giật.

Tập huấn tăng cường kiến thức phòng chống cháy nổ cho Dự án Saigon Mystery Villas quận 2

Theo chỉ đạo Trung ương Thành phố Hồ Chí Minh, lãnh đạo ban ngành, các cấp có liên quan đã đẩy nhanh và mạnh công tác phòng cháy chữa cháy, kiểm tra và bổ sung đầy đủ các trang thiết bị, nguyên vật liệu cần thiết cho các Dự án Saigon Mystery. Song song đó, còn tổ chức huấn luyện kĩ năng xử lý tình huống khi có cháy nổ thực sự xảy ra, cách thức di tản, sơ cứu như thế nào,… đều được tập luyện kĩ càng.

Với kĩ năng được đào tạo trong thời gian qua, hy vọng mùa mưa năm nay sẽ giảm thiểu đến mức tối đa các trường hợp đáng tiếc xảy ra, đảm bảo an toàn đến mức tối đa cho người dân cả về tài sản lẫn tính mạng.

Phòng chống cháy nổ trong mùa mưa là công tác không thể thiếu đối với các Dự án Saigon Mystery Villas quận 2!

>