Căn hộ One Verandah quận 2 điều kiện mặt bằng ấn tượng

Cùng với những giá trị lợi thế đẳng cấp được chủ đầu tư Mapletree và các nhà thiết kế xây dựng kiến tạo nên trong mỗi một căn hộ One Verandah, chính điều kiện mặt bằng ấn tượng của dự án này sẽ giúp làm nên thành công to lớn và thu hút được sự quan tâm tìm kiếm của đông đảo khách hàng và các nhà đầu tư.

Căn hộ One Verandah quận 2

Căn hộ One Verandah quận 2 vị trí tọa lạc tuyệt đẹp

Với vị trí cực kỳ hiếm gặp, nằm gọn trên 4 mặt tiền đường lớn cùng lúc, lại thêm sở hữu mặt tiền sông Sài Gòn, dự án One Verandah nghiễm nhiên trở thành một trong những dự án có vị trí đắc địa nhất năm 2017. Trang thông tin bất động sản http://batdongsantop.com cho rằng chính vị trí tối ưu này sẽ tạo nên thật nhiều lợi thế đáng giá cho dự án trong tương lai so với những công trình khác được triển khai trong năm 2017 tại địa bàn thành phố.

  • Thuận lợi di chuyển, dễ dàng tiếp cận với nhiều địa điểm quan trọng khác trên khắp thành phố nhờ 4 mặt tiền đường lớn đường 103, Tạ Hiền, Nguyễn Văn Kỉnh và Bát Nàn. Những cung đường này cũng đã ghi nhận nhiều giá trị tăng trưởng vượt trội trong thời gian gần đây về nhiều lĩnh vực ngành nghề. Qua đó, mọi hoạt động trao đổi, giao thương buôn bán hàng hóa- dịch vụ cũng sẽ cực kỳ thuận lợi và dễ dàng.
  • Đón nhận hơi nước tự nhiên mát lành một cách dễ dàng nhờ có được mặt tiền sông Sài Gòn cực kỳ lý tưởng. Vị trí dự án gần sông chưa bao giờ nằm ngoài sự lựa chọn của các chủ đầu tư bất động sản bởi những yếu tố lợi thế từ thiên nhiên do chính chúng mang lại cho các chủ nhân tương lai của mỗi một dự án. Và chung cu One Verandah cũng không ngoại lệ.

One Verandah quận 2 mặt bằng hấp dẫn

Bên cạnh lợi thế đắc địa, điều kiện mặt bằng của dự án cũng là một trong những mấu chốt cực kỳ quan trọng mang đến thành công trong tương lai. Nói một cách dễ hiểu, tổng thể dự án đã được các nhà thiết kế khéo léo phân chia ra thành nhiều hạng mục thi công với kết cấu khác nhau. Tùy từng tầng cao mà lợi thế mặt bằng sẽ được xây dựng không giống nhau, mang lại sự thuận tiện thích hợp cho từng sự lựa chọn của những nhóm đối tượng khách hàng cụ thể.

  • Sự chênh lệch kết cấu không quá nhiều giữa các tầng tiện ích, tầng 5 đến tầng 7, tầng 8 đến tầng 18….. hướng đến phục vụ nhu cầu và điều kiện hoàn cảnh sống thực tế của các gia đình nhỏ khác nhau, tùy theo lứa tuổi, nhu cầu và tùy đối tượng chủ sở hữu trong tương lai.
  • Mỗi mức độ xây dựng tùy theo diện tích khác nhau của các dạng căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ cũng được tính toán, cân nhắc và thi công hợp lý nhất, sao cho vừa đảm bảo được không gian sinh hoạt chung, vừa mang lại sự riêng tư tối thiểu cho từng đối tượng người dùng. Qua đó, đảm bảo một đời sống thuận tiện đến mức cao nhất có thể cho các chủ nhân của căn hộ One Verandah quận 2 

Chủ đầu tư Mapletree luôn đề cao sự thuận tiện, thoải mái khi tận hưởng cuộc sống tương lai của tất cả các khách hàng dù có nhu cầu thế nào, mong muốn ra sao. Do đó, dự án căn hộ One Verandah sẽ tái hiện lại tất cả những giá trị tinh túy nhất từ những dự án thành công trước đây mà Mapletree từng triển khai trên thị trường, đồng thời làm nên một tiêu chuẩn bất động sản mới, hiện đại hơn, chất lượng hơn trong năm 2017 bằng việc nắm bắt kịp thời các xu hướng kiến trúc mới mẻ của thời đại.

Bài viết đánh giá chung cu Saigon Riverside City được nhiều khách hàng quan tâm

>