Chung cư Florence Mỹ Đình – Sản phẩm mới của Mỹ Xuân và Phục Hưng

Lấy ý tưởng từ thủ đô của Ý – thành phố cổ Florence – Chủ đầu tư Mỹ Xuân kết hợp với Phục Hưng đã biến chung cư Florence Mỹ Đình thành tuyệt tác mang đậm chất Ý,  thu hút giới đầu tư khắp Hà Nội. 

Thành phố cổ Florence - Thủ đô của Ý
Thành phố cổ Florence – thủ đô của Ý

Ý tưởng từ Florence- thành phố cổ của Ý

Từ thời trung cổ Florence đã là trung tâm thương mại và văn hoá của châu Âu, được xem như là nơi phát động trào lưu thời kỳ phục hưng của Ý. Lấy ý tưởng từ thành phố cổ điển này, Florence Mỹ Đình định hướng sẽ trở thành trung tâm của Mỹ Đình với đầy đủ tiện ích trung tâm thương mại.

Với vị trí đắc địa Lô X3 Trần Hữu Dực Mỹ Đình – điểm kết nối phía Tây Hà Nội, Chung cư Florence Mỹ Đình được đánh giá là một trong những chung cư có vị trí đẹp nhất trong khu vực. Từ Florence Mỹ Đình, di chuyển tới trung tâm thành phố chỉ mất chưa đến 10ph.

CĂN HỘ TẠI FLORENCE SỬ DỤNG HỆ THỐNG CHIẾU SÁNG HIỆN ĐẠI

Ngoài những ưu việt về thi công cảnh quan, điểm tuyệt vời tại dự án X3 Mỹ Đình còn ở sự tinh tế trong kiến thiết ở mỗi căn hộ. Tính ưu việt được thể hiện từ việc tiết kiệm được điện năng khi có đến 80% hệ thống chiếu sáng trong nhà được lấy từ năng lượng mặt trời. Điều này góp phần giảm đáng kể số tiền chi tiêu dùng điện hàng năm.

Điểm đặc biệt còn ở hệ thống tưới cây, hệ thống phun sương làm mát tự động cũng được sử dụng bằng năng lượng mặt trời. Mọi thứ tại chung cư nơi đây đều được chủ đầu tư kiến tạo từ chi tiết bé nhất.

TIỆN ÍCH KẾT HỢP PHONG CÁCH SỐNG TẠI CHUNG CƯ FLORENCE TRẦN HỮU DỰC

Chuỗi lợi ích văn minh đoàn kết cùng phong cách sống xanh sẽ nhân đôi giá trị sống cho khách hàng. mang đến nguồn năng lượng dồi dào và tràn đầy cảm hứng. khác biệt trong guồng quay hiện nay công việc luôn không ngừng nghỉ thì điều này sẽ mang đến sự thư giãn tốt nhất nhưng màu xanh của cây xanh cũng không thể làm được.

Sự hoành tráng và những tiện ích nhưng dự án Florence Trần Hữu Dực đem lại là không thể chối cãi. Dự án đang dẫn đầu xu thế bây giờ. Nếu đơn thuần một gia đình khi sống chỉ có thể tại các đô thị xanh có ban công xanh. Cảnh quan xanh, thì tại dự án này sẽ có những hướng tầm nhìn đến không gian của ngôi nhà rực rỡ. Từ phòng khách, bếp, phòng ngủ, phòng tắm… Tạo nên sức sống mới mẻ tới ngạc nhiên.

>