Đất nền Biên Hòa New Town một sản phẩm của Hưng Thịnh Corp

Đất nền Biên Hòa New Town dự án từ chủ đầu tư uy tín Hưng Thịnh Corp

Đất nền Biên Hòa New Town tiếp tục là một dự án thuộc phân khúc nghỉ dưỡng do công ty Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư, với vị trí vàng tại bắc bán đảo Biên Hòa, chắc chắn  sản phẩm này sẽ gây được sự chú ý không nhỏ từ phía thị trường cả trong lẫn ngoài nước.

Đất nền Biên Hòa New Town một sản phẩm của Hưng Thịnh Corp

Đất nền Biên Hòa New Town là dòng sản phẩm có thể nói là cao cấp nhất trong phân khúc sản phẩm nghỉ dưỡng mà Hưng Thịnh đã từng triển khai, giá trị tiệm cận mức trên dưới 10 tỷ đồng, hơn rất nhiều so với những dự án đất nền Đất nền mà trước đây đơn vị này đã mở bán. Vì Biên Hòa New Town nằm trên quỹ đất được thiết kế cho việc xây dựng những khu resort, Đất nền nghỉ dưỡng nên Hưng Thịnh sẽ xây hoàn thiện các sản phẩm này trước khi bàn giao đến khách hàng, thúc đây nhanh hơn quá trình hình thành của một Đất nền lớn, thu hút người dân về sinh sống, làm việc, sớm đạt được mục tiêu quy hoạch chung đề ra.

Thiết kế sang trọng trong từng Đất nền Biên Hòa New Town

Chỉ nghe qua về dòng sản phẩm Bien Hoa New City khách hàng đã hình dung được rằng đây là một sản phẩm rất đẳng cấp. Và điều gây sự bất ngờ hơn cả đó chính là chất lượng những căn Đất nền xây sẵn nói trên luôn luôn thể hiện được sự sang trọng trong từng chi tiết.

Được thiết kế bởi kiến trúc sư Pháp, cùng với đội ngũ kiến trúc sư giàu kinh nghiệm của Hưng Thịnh, đã cho ra một sản phẩm có thể xem là hoàn hảo, xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra để đặt mua, sở hữu những sản phẩm chất lượng.

Nét tân cổ điển trong từng căn Đất nền, đã mang đến cho Biên Hòa New Town một vẻ sang trọng, quý phái nhưng vẫn có được sự mạnh mẽ cần thiết, hòa quyện cùng thiên nhiên, đặc trưng của dòng sản phẩm Hưng Thịnh trong những năm vừa qua.

Đất nền Biên Hòa New Town xứng tầm sản phẩm chất lượng nhất Biên Hòa!

>