Dự án Cam Ranh Mystery Villas đầu tư sinh lợi trọn đời

Dự án Cam Ranh Mystery Villas và những giá trị sinh lợi mang lại cho nhà đầu tư

Dự án Cam Ranh Mystery Villas  là một trong số ít những dự án về phân khúc nghỉ dưỡng mà công ty Hưng Thịnh triển khai trong năm 2017, tuy nhiên chất lượng và tiềm năng của dự án thì huôn luôn ở mức rất tốt, và chính chủ đầu tư đã có những tính toán chi tiết về tiềm năng của dự án này, những giá trị mang lại cho nhà đầu tu trong tương lai.

Dự án Cam Ranh Mystery Villas đầu tư sinh lợi trọn đời

Xét về vị trí có lẽ khó có bãi biển nào có thể sánh được với Cam Ranh Bãi Dài, một mặt là biển còn một mặt lại là đầm tự nhiên, bãi dài nằm ở giữa địa thế độc đáo có một không ha. Và nhìn từ vị thế đó cũng có thể thấy ngay được tiềm năng về du lịch nghỉ dưỡng, đặc biệt là khi chính phủ ban hành quyết định về đầu tư, quy hoạch để phát triển khu vực này trở thành một trong những điểm đến hàng đầu tại Việt Nam và kể cả so với tầm cỡ quốc tế. Cam Ranh Mystery Villas  có thể nói là đã hưởng trọn được những lợi thế kể trên, do đó rất có tiềm năng cho những nhà đầu tư về phân khúc bất động sản này.

Những cam kết sinh lợi trọn đời cho Cam Ranh Mystery Villas

Chủ đầu tư dự án đã tính toán trước thời điểm đầu tư cho sản phẩm này, và cũng nhận thấy rõ được tiềm năng, trên cơ sở đó Hưng Thịnh cam kết đối với khách hàng những con số về lợi nhuận đầu tư hàng năm là 8%. Có thể con số này không bằng những dự án tọa lạc gần đó, nhưng cũng là con số hấp dẫn, đồng thời cũng phù hợp với giá trị sản phẩm của Cam Ranh Mystery Villas .

Tổng giá trị đầu tư so với những dự án khác thì Cam Ranh Mystery Villas tương đối hấp dẫn, và giá bán thấp hơn so với mặt bằng chung của dự án trong khu vực, trong khi vị trí lại có phần nhỉnh hơn.

Bên cạnh đó Hưng Thịnh còn có thêm những dự án đất nền Cam Ranh khác cũng là những cơ hội đầu tư cho khách hàng quan tâm. Khu đô thị Golden Bay là một dự án như vậy, và đã nhiều nhà đầu tư thu được những khoản lợi nhuận ấn tượng từ dự án này.

Đầu tư ngay dự án Cam Ranh Mystery Villas để nhận được lợi nhuận xứng đáng!

>