Căn hộ Hậu Giang Pearl

Dự án Hậu Giang Pearl là một điểm sáng bất động sản căn hộ mới nhất tại trung tâm Thạnh Mỹ Lợi quận 2, tạo nên trọng điểm kết nối liên vùng hấp dẫn cho toàn khu Đông thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian đến.

Tên viết tắt của dự ánLa Premier (HauGiang Pearl)
Địa điểm99 Võ Chí Công, Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hcm
Chủ đầu tưCông Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Thương Mại Hậu Giang
Phạm vi công việcCác Hạng Mục Từ Mặt Sàn Tầng Trệt Trở Xuống
Loại công trìnhResidential
Quy mô01 hầm + 24 lầu
– Diện tích đất: 1.6 ha
– Tổng diện tích sàn (bao gồm cả tầng hầm): 70,000 m2
Thời gian bắt đầu3/1/2019
Thời gian hoàn thànhĐang thi công
Giá trị hợp đồng (vnđ)25,139,776,056
Dự án Hậu Giang pearl

Hậu Giang Pearl- vị trí trọng điểm toàn khu

Bằng việc tính toán, lựa chọn đầy thông minh và rất khôn ngoan của chủ đầu tư, dự án Hậu Giang Pearl được bố trí triển khai tại địa bàn Thạnh Mỹ Lợi vốn đã, đang và sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian đến.

Theo đó, dự án này là trọng tâm tạo nên mấu chốt kết nối liên khu giữa 3 trọng điểm khu đô thị quan trọng của thành phố Hồ Chí Minh gồm có Phú Mỹ Hưng, Thạnh Mỹ Lợi và Thủ Thiêm.

Bằng việc tọa lạc tại đây, dự án nằm lọt giữa khu dân cư Thạnh Mỹ Lợi sôi động với một vị thế cực đẹp bên cạnh các địa điểm hành chính quan trọng như Trung tâm Hành chính địa phương, UBND, chi cục thuế. Ngoài ra, một tập hợp tiện ích xã hội đa dạng như hệ thống bệnh viện và trường học trong nước cũng như quốc tế cũng tập trung tại đây, tạo nên một quần thể tiện ích phong phú, đáp ứng mọi nhu cầu đời sống của mọi đối tượng cư dân.

Cũng với vị trí này, việc di chuyển và tiếp cận, kết nối liên vùng đến các khu vực lân cận như quận 7, quận 1, khu đô thị Thủ Thiêm,…..  được giảm thiểu tối đa về thời gian và chi phí, tạo nên lợi thế trong công việc và đời sống cho mọi chủ sở hữu dự án Hậu Giang Pearl.

Kết nối liên vùng từ Hậu Giang Pearl

Là một dự án trọng điểm, nằm tại vị trí trọng yếu của khu Thạnh Mỹ Lợi, dự án này tạo nên thế liên kết vùng hoàn hảo và lý tưởng.

Đầu tiên, cần nhấn mạnh khu vực Thạnh Mỹ Lợi được bao bọc bởi nhiều khu đầu tư lớn khác của địa bàn quận 2, tạo nên thế liên kết và hỗ trợ gọng kìm, thúc đẩy nhau cùng phát triển; trong đó có thể kể đến khu Cát Lái, An Phú- An Khánh, khu Sala.

Tại đây, dự án Hậu Giang Pearl còn nằm giữa hai trục đường huyết mạch quan trọng của toàn khu là đại lộ Mai Chí Thọ và đường Vành Đai 2. Từ hai tuyến đường này, việc kết nối hoàn hảo và nhanh chóng với các tiện ích thiết yếu từ giáo dục, y tế, tài chính,… cho đến các tiện ích vui chơi, giải trí, mua sẵm…. đều được rút ngắn một cách đáng kể.

Hậu Giang Pearl và năng lực liên kết tinh thần

Bên cạnh việc kết nối đời sống kinh tế với sự thuận tiện tuyệt đối trong điều kiện giao thông và hạ tầng khu vực, dự án Hậu Giang Pearl còn cho phép từng đối tượng cư dân được gắn kết gần hơn, chặt chẽ hơn thông qua việc dễ dàng tiếp xúc, tạo nên một mối dây thân tình lý tưởng. Qua đó, các mối quan hệ đời sống được tăng trưởng và nâng lên một tầm cao hoàn toàn mới.

Không chỉ vậy, tại nội khu dự án, với việc có mặt rất nhiều tiện ích cộng đồng và các khu sinh hoạt chung được bố trí, sắp đặt hợp lý, mọi đối tượng cư dân có thể cùng hòa mình thư giãn, trò chuyện, cùng tham gia vào các hoạt động chung, tạo nên sự tương tác và liên kết ngày càng bền chặt, hình thành nên một cộng đồng nội khu ngày càng khắng khít, qua đó xây dựng môi trường nhân văn ngày càng phát triển trong tương lai đến.

Dự án Hậu Giang Pearl thực sự là một điểm nhấn bất động sản mới nhất của thị trường quận 2 trong năm nay, tạo nên làn sóng quan tâm rộng khắp từ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau trên toàn khu vực.