Dự án Lavita Charm Thủ Đức giá cực sốc chỉ với 1,3 tỷ đồng

Dự án Lavita Charm Thủ Đức là một trong những dự án HOT nhất khu vực phía Đông mang lại giá trị đầu tư an cư cho khách hàng khi quyết định mua chung cư ở nơi này. Với dự án Lavita Charm Thủ Đức là nơi lý tưởng đáng sống choc ư dân khi chịn mua căn hộ ở nơi này với lối thiết kế khá sang trọng và tinh tế trên từng chi tiết bên trong căn nhà cho khách hàng ở.

Dự án Lavita Charm Thủ Đức

Dự án Lavita Charm Thủ Đức

Với mức giá chỉ 1,3 tỷ đồng/ căn diện tích 49m2, ngoài ra trong dự án khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn khi đến nơi này mua. Chủ đầu tư xây dựng với nhiều diện tích đa dạng giúp cho khách hàng có khá nhiều sự lựa chọn khi đến với chung cư Lavita Charm Thủ Đức do Hưng Thịnh là chủ đầu tư có thể nói với các dự án lớn hay nhỏ của chủ đầu tư chúng tôi khi triển khai trên thị trường thì khách hàng khá an tâm và chọn mua mà không cần phải do dự nhiều.

Với dự án Lavita Charm Thủ Đức khách hàng có thể tự do chọn lựa các căn hộ mà mình thích hợp hướng nhà với mình, vì số lượng căn hộ ở đây khá nhiều sẽ đem lại nhiều sự lựa chọn khi đến với chủ đầu tư chúng tôi.

Quy mô dự án Lavita Charm Thủ Đức khá lớn so với những dự án khác trên khu vực Phường Trường Thọ thì có thể thấy được dự án này là một trong những căn hộ đầu tiên được trang thiết bị thông minh trong căn hộ là một trong những khu vực đáng để sống an cư lý tưởng cho gia đình bạn.

Dự án Lavita Charm Thủ Đức sẽ là nơi an cư căn hộ với mức giá chưa đến 1 tỷ đồng

Dự án Lavita Charm Thủ Đức với lối thiết kế khá thông thoáng mang lại cảm giác yên bình cho khách hàng khi chọn mua khu vực ngay Ngã Tư Bình Thái là vị trí sinh lời kép trong tương lai, chỉ cách nhà ga số 10 của tuyến Metro số 1 trong vòng vài phút di chuyển, từ căn hộ này có thể đi bộ đến trạm ga metro kết nối giao thông thuận lợi cho cư dân ở nơi này muốn đi vào quận 1 Phố đi bộ Nguyễn Huệ chỉ trong vòng 10 di chuyển. với Lavita Charm Thủ Đức tọa lạc ngay một vị trí mà có thể nói là sinh lời kép từ vị trí.

Được xây dựng thành một dự án nổi bậc nhất tại khu vực thủ đức thì dự án đã và đang xứng đáng cho nhà đầu tư năm 2017 sắp tới với mức giá chào bán trên thị trường chưa tới 1,3 tỷ đồng trên căn.

Với căn hộ Lavita Charm Thủ Đức quy mô có thể nói là bậc nhất ngay tại dự án với tổng số căn hộ lên đến 939 căn, sử dụng các tiện ích trong căn hộ mang lại cảm giác thích thú cho khách hàng khi mua chung cư ở dự án Hưng Thịnh

Là một chung cư sử dụng các tiện ích tích hợp thông minh hàng đầu tại thủ đức với hệ thống thông minh, cùng với hàng ngàn tiện ích bên trong giúp cho Lavita Charm Thủ Đức trở nên thu hút sự quan tâm nhiều hơn so với những dự án lân cận khác tại phường Trường Thọ Quận Thủ Đức, dự án hội tụ các tiện ích cao cấp 2 tầng trung tâm thương mại, 2 tầng offitel , 1 tầng gym spa,… phòng sinh hoạt cộng đồng, nhà giữa trẻ ngay tại dự án, và tiện ích hồ bơi tràn bờ ở tầng 5 đem đến giá trị sở hữu căn hộ thông minh cho khách hàng khi chọn mua Lavita Charm Thủ Đức

Lavita Charm Thủ Đức giá trị vàng từ vị trí nhưng giá chỉ 1,3 tỷ đồng!

Tìm hiểu thêm dự án Hưng Thịnh khác tại bài viết

http://hungthinhapartment.net/bat-dong-san/du-an-can-ho-saigon-skyview-quan-8/

>