Dự án Lavita Charm Thủ Đức được chờ đón nhất 2017

Là một dự án được chờ đón nhất năm 2017, sắp được triển khai trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh, chung cư Lavita Charm Thủ Đức hứa hẹn làm nên những điều tuyệt vời trong tương lai cho các chủ sở hữu. Với hàng loạt những tiện nghi, tiện ích đa dạng cùng một phong cách sống hiện đại giữa một quy mô ấn tượng, dự án này là sự lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ nhu cầu an cư nào.

Dự án Lavita Charm Thủ Đức

Dự án Lavita Charm Thủ Đức

Dự án Lavita Charm Thủ Đức dẫn đầu phân khúc bậc trung

Được định hướng trong phân khúc bậc trung, dành những gì tuyệt vời nhất trong đời sống an cư cho các đối tượng chủ sở hữu tương lai, dự án Lavita Charm Thủ Đức theo đánh giá của trang thông tin bất động sản http://batdongsantop.com sẽ hội tụ đầy đủ những gì tiện nghi nhất, hiện đại nhất, mang lại điều kiện sống lý tưởng nhưng vẫn đảm bảo sự chan hòa, gần gũi với thiên nhiên và con người. Tọa lạc tại đường số 1, phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, dự án này rất thuận tiện trong vấn đề di chuyển qua lại của các chủ sở hữu. Việc tiếp cận các khu vực lân cận cũng như các tiện ích ngoại khu trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Với những gì thuận lợi nhất mà một dự án bất động sản cần có trong việc nâng cao chất lượng sống, chung cư Lavita Charm Thủ Đức hiện được đánh giá dẫn đầu phân khúc bậc trung tại thị trường khu Đông nói riêng và thị trường Hồ Chí Minh nói chung.

Căn hộ Lavita Charm Thủ Đức quy mô ấn tượng

Tuy là một sản phẩm được định hướng tầm trung nhưng những gì dự án này mang lại cho các chủ sở hữu trong tương lai chắc chắn sẽ gây được tiếng vang lớn trên thị trường, đồng thời mang lại sự hài lòng tối ưu cho bất kỳ đối tượng khách hàng nào. Với diện tích 1,48 hecta dự kiến xây dựng nên 939 căn hộ riêng biệt với diện tích mỗi căn dao động từ 50 đến 90 m2, mọi hoạt động đời sống hằng ngày đều diễn ra vô cùng thuận lợi và suôn sẻ. Không gian không quá chật, không quá rộng và luôn đảm bảo sự thông thoáng, thoải mái là điểm cộng lớn cho các can ho Lavita Charm Thủ Đức. Việc được sinh sống tại một dự án hoành tráng đến 20 tầng nổi, 1 tầng hầm, 2 tầng trung tâm thương mại cùng 2 tầng officetel sẽ góp phần làm cho cuộc sống của quý khách hàng trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hết.

Lavita Charm Thủ Đức với những định hướng đầu tư triển khai xây dựng của Hưng Thịnh xứng đáng nhận được sự kỳ vọng, chờ đón của đa dạng đối tượng khách hàng. Chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, quý khách hàng sẽ được trực tiếp tiếp cận những thông tin và phác thảo ban đầu của dự án. Hãy cùng chúng tôi đồng hành trên hành trình sở hữu Lavita Charm Thủ Đức đỉnh cao.

>