Dự án Opal City hưởng lợi lớn nhờ hạ tầng

Được lựa chọn triển khai thi công tại quận 9, dự án Opal City nhận được rất nhiều lợi thế nổi trội từ điều kiện hạ tầng ở địa phương. Nhờ các yếu tố này, dự án được dự đoán nhận được nhiều sự quan tâm tìm kiếm và đầu tư của các nhóm khách hàng khác nhau trong thời gian đến.

Lợi thế mặt tiền của Dự án Opal City

Nói đến hạ tầng khu vực tại vị trí Opal City Dat Xanh tọa lạc thì đầu tiên, không thể bỏ qua yếu tố nằm ngay mặt tiền đường Liên Phường. Đây là một trong những điểm thuận lợi quan trọng nhất, tạo nên sự lưu thông hiệu quả của hệ thống giao thông, tăng khả năng kết nối và rút ngắn đáng kể phạm vi địa lý giữa các khu vực hành chính lân cận.
Nếu chỉ nhắc đến việc giáp mặt tiền đường Liên Phường thì chưa đủ nói đến ưu thế của vị trí này bởi dự án còn may mắn giáp với đường D3, D6 của khu Nam Long và đường nội khu Hưng Phú.
Chính yếu tố mặt tiền, tạo nên hiệu quả kết nối như vậy, Opal City nghiễm nhiên nắm giữ nhiều điều kiện tăng giá lý tưởng bởi sự gia tăng năng lực giao thương cho các chủ sở hữu ngay từ nội khu so với việc sở hữu bất kỳ dự án nào khác trên địa bàn khu vực.

Opal City nằm trong vùng quy hoạch trọng yếu

Bên cạnh lợi thế mặt tiền, dự án lần này được Đất Xanh đầu tư đã nhắm đến những ưu điểm hạ tầng địa phương quan trọng khác, tạo nên điểm nhấn riêng, thu hút sự quan tâm của cả thị trường.
Tại quận 9, Opal City Dat Xanh nằm lân cận các trục đường giao thông huyết mạch đã, đang hoặc sẽ hoàn thiện trong tương lai.

  • Dự án mở rộng đường Liên Phường lên 40m và chạy dài đến xa lộ Hà Nội: đây là yếu tố giảm tải quan trọng cho tuyến cao tốc, hạn chế chi phí và thời gian cho mọi hoạt động đời sống khi muốn di chuyển từ nội khu đến các địa bàn khác.
  • Hoàn thành đường Song Hành hai bên cao tốc: với việc chạy qua nhiều dự án đình đám như Gem Riversie, Safira Khang Điền, The Palm City, việc hoàn thành tuyến đường này tạo nên yếu tố kết nối giá trị trong đời sống nhân sinh và tăng cường tương tác kinh tế hiệu quả.
  • Hoàn thiện đại lộ Võ Chí Công: căn hộ Opal City chắc chắn sẽ tận dụng được rất nhiều yếu tố lưu thông và kết nối khi tuyến đường này được chỉnh trang và mở rộng. Việc tăng cường làn xe lưu thông sẽ giải quyết tốt bài toán lưu thông, tạo điều kiện thuận lợi chung cho mọi cư dân tại dự án nói riêng và cộng đồng dân cư tại khu vực nói chung.

Lợi ích cụ thể cho Opal City từ hạ tầng

Việc chỉnh trang, hoàn thiện và thi công mới nhiều hạng mục, đề án hạ tầng chung quanh khu vực quận 9 – nơi dự án Opal City và Safira Khang Điền tọa lạc vô hình chung mang lại rất nhiều ưu thế nổi bật cho dự án này trong tương lai.
Nếu biết cách khai thác và tận dụng tốt nhất các yếu tố này, việc gia tăng giá trị cho chính các chủ sở hữu tương lai sẽ vô cùng khả thi, mang lại nhiều lợi ích không cần bàn cãi.
Khi hạ tầng ổn định, một tất yếu có thể khẳng định là sự thông tuyến hiệu quả, giảm thiểu ách tắc, tạo nên sự thuận lợi trong công việc, học tập, vui chơi và mọi sinh hoạt khác. Các vấn đề kết nối quan hệ cũng trở nên thuận tiện hơn.
Mặt khác, việc gặt hái được nhiều lợi ích kinh tế nhờ khả năng liên kết cũng tạo nên một kênh sinh lợi hấp dẫn trong tương lai thông qua các hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ.
Dự án Opal City dưới sự đầu tư của thương hiệu Đất Xanh đã may mắn có được một điều kiện mặt bằng vô cùng thuận lợi, cần thiết cho sự phát triển nhiều yếu tố của đời sống kinh tế xã hội trong tương lai, hứa hẹn trở thành một trong những điểm dừng chân lý tưởng trong thời gian đến.
Trích dẫn nguồn Công ty bất động sản Sky Land