Kênh đầu tư sinh lợi bền vững căn hộ cho thuê

Xu hướng đầu tư căn hộ cho thuê tại Thành phố Hồ Chí Minh tăng từng ngày

Trong vài năm trở lại đây, thị trường đầu tư căn hộ cho thuê đang tạ được sức hấp dẫn hơn bao giờ hết, với những con số sinh tỉ suất lợi nhuận từ 8 đến 10%, căn hộ cho thuê đang trở thành kênh đầu tư an toàn, hiệu quả và ngày càng có thêm nhiều nhà đầu tư tham gia.
Riêng tại khu vực Quận 2, Bình Thạnh, Thủ Đức việc mua căn hộ và cho thuê đang diễn ra khá sôi động, phần lớn khách hàng tạp trung vào sản phẩm là những căn hộ đã bàn giao hoặc dự án mới mở bán, do tính thanh khoản của những sản phẩm này luôn ở mức cao, ít bị biến động đột biến về giá cả.
Theo thống kê từ những dự án căn hộ mới mở bán, tỉ lệ khách hàng đầu tư chiếm khoảng 40% tổng số lượng sản phẩm. Trong khách hàng đầu tư này, khách hàng đầu tư rồi bán lại khoảng 20%, số còn lại là khách hàng đầu tư căn hộ cho thuê. Tỉ lệ khách hàng đầu tư theo hình thức cho thuê đang không ngừng tăng qua các năm, hình thành rõ rệt một xu hướng đầu tư tương đối an toàn, bền vững.

Vì sao căn hộ khu Đông hút khách hàng đầu tư cho thuê?

Nhận thấy tiềm năng trong lĩnh vực cho thuê căn hộ, cũng như nhu cầu về việc thuê chỗ ở tại Thành phố Hồ Chí Minh đang tăng cao, những địa bàn có vị trí thuận tiện trong việc kết nối giao thông di chuyển được nhiều khách hàng quan tâm, điều này lý giải vì sao căn hộ khu Đông đang nhận được sự chào đón của thị trường một cách mạnh mẽ.
Địa bàn khu Đông bao gồm: quận 2, quận 9, Thủ Đức, Bình Thạnh. Nhìn chung ở khu vực này hệ thống giao thông tương đối hoàn thiện, các trục giao thông lớn hầu hết được đầu tư đồng bộ, có tầm nhìn, kết hợp với sự hình thanh tuyến tàu điện Metro số 1 sẽ đi vào hoạt động trong vài năm tới, chắc chắn nơi đây sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo trong vấn đề an cư cũng như nhu cầu thuê căn hộ ở đây cũng sẽ ở mức cao. Vì vậy nhà đầu tư đang tập trung về đây đầu tư tìm kiếm lợi nhuận ngày một nhiều.
Đầu tư căn hộ cho thuê, kênh đầu tư an toàn sinh lợi nhuận ổn định!