Mặt bằng dự án Moonlight Boulevard có điều gì đặc biệt?

Mặt bằng dự án Moonlight Boulevard thiết kế sáng tạo của Hưng Thịnh Prowind

Mặt bằng dự án Moonlight Boulevard được thiết kế bởi công ty Hưng Thịnh Prowind, đây là đơn vị đã thiết kế hầu hết những dự án của Hưng Thịnh Corp làm chủ đầu tư, và tại Moonlight Boulevard Hưng Thịnh Prowind tiếp tục nhận được sự tin tưởng để tiến hành công việc thiết kế. Và thành quả cuối cùng đã chứng minh, Prowind xứng đáng là thành viên đi đầu, cho ra những sản phẩm với thiết kế hiện đại, sáng tạo, phù hợp với xu hướng hiện hành của thị trường.

Mặt bằng dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Mặt bằng dự án Moonlight Boulevard Bình Tân

Cơ bản, mặt bằng dự án Moonlight Boulevard được chia ra làm hai phần chính: phần khối xây dựng và phần khối tiện ích khuôn viên. Hai hàng mục này cần có tỉ lệ hợp lý dể đảm bảo tránh được cảm giác ngột ngạt như những khu căn hộ thế hệ trước đây, đã không còn phù hợp, và đây cũng chính là bài toán mà Prowind luôn phải cố gắng, dành nhieuf công sức để thực hiện đúng yêu cầu.

Về khối tiện ích, Moonlight Boulevard dành đến gần 60% tổng quỹ đất của dự án để xây dựng hệ thống đường giao thông nội khu, cùng với đó là khuôn viên cây xanh và các phân khu kỹ thuật vận hành tòa nhà. Việc bố trí này cũng phải thật sự hợp lý, đường nội bộ lưu thông theo chiều định sẵn để có sự thuận tiện cho phương tiện ra vào, khu công viên cần có tỉ lệ diện tích nhất định, đảm bảo cho mọi cư dân có được một nơi dạo mát, hóng gió, cảm nhận thiên nhiên trong lành ngay nơi sinh sống của mình.

Mặt bằng phần công trình tuyết phục khách hàng từ cái nhìn đầu tiên

Điểm khó nhất trong một dự án căn hộ đó chính là làm thế nào để khách hàng có thể hình dung được chính xác về căn hộ tương lai của mình, và tại căn hộ Moonlight Boulevard quý khách hoàn toàn an tâm về những vấn đề này vì Prowind đã có bản vẽ chi tiết, phối cảnh thực tế phần công trình để khách hàng có cảm nhận thực tế nhất.

Ba block căn hộ được xây nối liền nhau, đây là thiết kế không mới, tuy nhiên nó tận dụng được diện tích và sự hài hòa về mặt tổng thể. Mỗi Block có độ cao 20 tầng, độ cao ấn tượng, cho khách hàng có nhiều sự lựa chọn về vị trí. Bên cạnh đó, thiết kế này cũng giúp cho mọi căn hộ đều có thể nhận được tối đa về ánh sáng, gió mát, mỗi căn hộ đều gần gũi với thiên nhiên, cho mọi thành viên sống trong căn hộ ấy sự thoải mái nhất định.

Trên mỗi tầng, số lượng căn hộ cũng ở mức vừa phải, đồng thời có khá nhiều kiểu thiết kế, diện tích căn hộ đa dạng từ 1 đến 3 phòng ngủ để khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, cũng như tầm tài chính cho việc sở hữu một sản phẩm căn hộ Moonlight Boulevard. Đây rõ ràng là những lợi thé mà không phải khu căn hộ nào hiện nay cũng sở hữu được, và Moonlight Boulevard là một gợi ý chất lượng cho thị trường căn hộ khu Tây.

Nếu khách hàng đang tìm cho mình một nơi an cư hoàn hảo thì Moonlight Boulevardlà phương án không nên bỏ qua!

>