Nhà mẫu dự án Moonlight Park View tuyệt tác của kiến trúc mới

Nhà mẫu dự án Moonlight Park View tâm huyết của đội ngũ thiết kế kiến trúc Hưng Thịnh

Nhà mẫu dự án Moonlight Park View được đánh giá là một tuyệt tác kiến trúc mà đội ngũ thiết kế của công ty địa ốc Hưng Thịnh đã làm việc hết sức mình, nghiêm túc và sáng tạo trong suốt thời gian kể từ khi ban lãnh đạo Hưng Thịnh Corp chính thức quyết định đầu tư dự án này.

Khi thiết kế nhà mẫu của một dự án, đòi hỏi đội ngũ kiến trúc sư thiết kế cần phải dựa trên ý tưởng chủ đạo, bám sát vào chủ đề của dự án đó, và dự án Moonlight Park View cũng không phải là một ngoại lệ. Lấy cảm hứng từ những tòa nhà xanh của đất nước Singapore, một quốc gia có tiếng trong nghệ thuật kiến trúc, kết hợp độc đáo với những nét kiến trúc Việt truyền thống, đã tạo nên công trình nhà mẫu chung cư Moonlight Park View được khách hàng đánh giá rất cao.

Nhà mẫu dự án Moonlight Park View

Mỗi chi tiết, mỗi khoảng không gian có bên trong từng căn hộ đều được thiết kế rất tỉ mỉ và tính thẩm mỹ rất cao, tất cả đều có công năng sử dụng, tối ưu hóa chi phí của khách hàng bỏ ra để sở hữu toàn thể diện tích căn hộ Moonlight Park View. Nội thất hoàn thiện cũng ở mức hoàn hảo, đảm bảo được chất lượng, thẩm mỹ và độ bền có thể kéo dài đến suốt thời gian sử dụng của toàn công trình.

Căn hộ mẫu Moonlight Park View sở hữu nét thiết kế truyền thống của Hưng Thịnh

Nếu xét về truyền thống thiết kế của Hưng Thịnh, có thể nói đây là đơn vị phát triển môt dòng sản phẩn với những nét rất riêng khi luôn mang được yếu tố truyền thống vào trong những nét hiện đại cho mỗi căn hộ. Đây là điều mà không nhiều đơn vị có thể làm được, và cũng chính nhờ điều này những sản phẩm của Hưng Thịnh trong những năm qua vẫn luôn dành trọn vẹn sự tin yêu của toàn thể thị trường, những khách hàng từ an cư lẫn đầu tư.

Sự pha trộn giữa hiện đại và truyền thống tại khu căn hộ Moonlight Park View Bình Tân là điều khách hàng có thể dễ dàng nhận thấy. Không chỉ giúp khách hàng có một nơi an cư hoàn hảo, mà còn giúp họ và gia đình tận hưởng trọng vẹn những giá trị của cuộc sống trong thời đại mới.

Bên cạnh đó, thị trường còn đánh giá cao những sản phẩm của Hưng Thịnh ở yếu tố tận dụng những mảng không gian xanh vào trong từng khu căn hộ, đặc biệt nổi trội với những thiết kế sân vườn, cho cảm giác gần gũi với thiên nhiên tươi mát, giúp không khí luôn trong lành và ngập tràn sức sống. Bước vào trong từng căn hộ tại Moonlight Park View chính là trải nghiệm tuyệt vời nhất đối với khách hàng.

Căn hộ Moonlight Park View sự hoàn hảo đến từng chi tiết thiết kế!

>