Sự khác biệt giá trị của chung cư Saigon Riverside City

An Gia Real

Một dự án bất động sản sẽ khác biệt và thành công nếu nó sở hữu những thế mạnh mà các đối thủ không thể hoặc chưa triển khai trước đó. Vậy, tập đoàn Đất Xanh đã, đang và sẽ làm gì để cung ứng cho thị trường một chuỗi căn hộ đẳng cấp hàng đầu thông qua các căn hộ chung cư Saigon Riverside City?

Phối cảnh dự án Saigon Riverside City
Phối cảnh dự án Saigon Riverside City

Phân chia hợp lý các phân khu của chung cư Saigon Riverside City

Sau nhiều tính toán, chủ đầu tư Đất Xanh đã quyết định triển khai căn hộ Saigon Riverside City chỉ với 21% mật độ xây dựng trên tổng thể toàn khu. Phần diện tích còn lại là sự có mặt của 6 phân khu tiện ích độc lập, hướng đến các nhóm nhu cầu sử dụng và trải nghiệm khác nhau.

 • Phân khu Riverside Garden: tập hợp các tiện ích thiên nhiên, thư giãn. Đây là nơi đem đến trải nghiệm tận hưởng giá trị sống gắn liền với tự nhiên cho nhiều độ tuổi khác nhau như: bến du thuyền, đồi vọng cảnh, phố đi bộ, khu cắm trại, công viên chủ đề, vườn thiền và yoga,….
 • Phân khu Central Square: tập trung khu giao lưu cộng đồng, phố đi bộ ánh sáng, công viên trung tâm, vườn treo, quảng trường.
 • Phân khu Lakeside Garden: bố trí các tiểu cảnh và hồ bơi ngoài trời cực rộng.
 • Phân khu Family Zone: nơi vui chơi thỏa thích nhưng an toàn cho khách hàng nhỏ tuổi.
 • Phân khu Commercial Zone: nơi thỏa sức mua sắm tại các tầng thương mại với nhiều chủng loại hàng hóa, nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thị trường tiêu dùng, điện tử,…..
 • Phân khu Public Zone: hiện diện các quán cà phê, nhà trẻ, khu sinh hoạt cộng đồng của chung cư Saigon Riverside City.

Nhờ sự phân chia bố cục kết cấu tổng khu dự án một cách thông minh, vừa thuận tiện trong việc tiếp cận và sử dụng của các chủ sở hữu, vừa tận dụng tối đa không gian trống, toàn bộ dự án trở nên cực kỳ thoáng đãng và thoải mái cho mọi khách hàng trong mọi hoạt động thường nhật.

Sáu loại hình căn hộ tại chung cư Saigon Riverside City

Nhiều dự án tại thị trường quận Thủ Đức nói riêng cũng như trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói chung đều được triển khai dưới nhiều hình thức căn hộ khác nhau với những mức diện tích chênh lệch, Saigon Riverside City cũng vậy.

Tuy nhiên, thay vì chỉ có từ 3 đến 4 loại căn hộ thì chủ đầu tư Đất Xanh đã quyết định tạo nên 6 kiểu kiến trúc thiết kế khác nhau, tăng thêm cơ hội lựa chọn cho khách hàng an cư và các nhà đầu tư kinh doanh.

Được nhận biết theo cách gọi C1, C2, C3, C4, C5, C6, các căn hộ tại dự án Saigon Riverside City có diện tích khác nhau, phù hợp với nhu cầu sống và số nhân khẩu của mỗi gia đình.

 • Loại căn C1: diện tích thực tế đến 54 m2
 • Loại căn C2: diện tích thực tế khoảng 62.6 m2
 • Loại căn C3: diện tích thực tế 49.6 m2
 • Loại căn C4: diện tích thực tế 62.8 m2
 • Loại căn C5: diện tích thực tế 83.9 m2
 • Loại căn C6: diện tích thực tế 85.5 m2

Tuy có sự chênh lệch về không gian sống, tuy nhiên tất cả các căn hộ tại đây đều bố trí đầy đủ các trang thiết bị, phương tiện nội thất hiện đại, đảm bảo một hệ thống điện nước, thông tin liên lạc hoàn chỉnh, cam kết hoàn chỉnh kết cấu, hoàn thiện chức năng, đem lại một đời sống đủ đầy, an toàn, bảo mật và chất lượng cho tất cả các chủ sở hữu.

Sự khác biệt của chung cư Saigon Riverside City sẽ làm nên thành công rực rỡ cho Đất Xanh cũng như cho chính dự án. Hãy cùng chờ đón làn sóng quan tâm rộng khắp trong thời gian đến.