Sự thật và những lừa dối ẩn sau dự án Safira Khang Điền

Là một trong những công trình được kỳ vọng nhất thị trường phía Nam 2018, dự án Safira Khang Điền mang lại nhiều hứa hẹn cho các nhà đầu tư và các khách hàng an cư. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ mọi thông tin liên quan đến dự án. Có những sự thật và những sự che đậy thông tin mà phải nắm rõ thì mới có thể đưa ra quyết định chính xác. Hãy cùng tìm hiểu xem, đó là gì?

Dự án Safira Khang Điền hoàn hảo về nhiều mặt

Đầu tiên, có thể khẳng định sự hoàn hảo là yếu tố chân thật được phản ánh rõ nét khi nhắc đến dự án Safira Khang Điền. Với một tâm huyết và định hướng phát triển thương hiệu, nhằm mang lại một nguồn cung sản phẩm căn hộ lý tưởng, giải quyết bài toán an cư cho thị trường, dự án này hội đủ những tiêu chí cần thiết nhất.

  • Không gian sống hoàn hảo, từ các yếu tố kết cấu, thiết kế kiến trúc xây dựng cho đến bầu không khí nội khu luôn đảm bảo đạt đến những giới hạn tiêu chuẩn cao nhất cho một đời sống an cư hoàn thiện, đánh thức mọi cung bậc cảm xúc.
  • Hạ tầng kiên cố, vững chãi, ổn định và an toàn bậc nhất, luôn nằm trong giới hạn kiểm soát chặt chẽ, mang đến sự an tâm tuyệt đối cho mọi cư dân tại dự án.
  • Hệ thống tiện ích nội khu đa dạng, hiện đại, đủ khả năng để đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn trong tất cả các hoạt động sống của cộng đồng cư dân tại nội khu dự án.

Đâu là bí mật được che giấu ở Safira Khang Điền

Tuy sở hữu nhiều ưu điểm nhưng chủ đầu tư vẫn không tiết lộ hoàn toàn chính xác và cụ thể về con số đầu tư thực sự cho dự án Safira Khang Điền. Có thể nhìn nhận vấn đề này như sau:

  • Thứ nhất là mục đích tránh gây hoang mang cho thị trường khi biết đến con số đầu tư thực tế. Bởi với những đối tượng khách hàng trẻ tuổi hoặc những người mới lần đầu tìm mua các dự án bất động sản, việc nghe đến một dự án được đầu tư với con số cực lớn sẽ dễ gây nên tâm lý lo ngại mức giá chào bán cao, từ đó sẽ có xu hướng tìm kiếm những dự án giá thấp hơn.
  • Thứ hai, chi phí đầu tư lớn không chỉ tạo ra mức giá cao mà đồng thời còn tạo nên tính cạnh tranh mạnh mẽ với các dự án khác ở khu vực lân cận. Từ đó, việc tận dụng và khai thác các giá trị sinh lợi trong tương lai sẽ rất nhiều nhưng đòi hỏi sự nhạy bén của các chủ sở hữu, phải nhận ra được những cơ hội thực sự. Vô hình chung điều này tạo nên vài khó khăn nhất định.

Trường hợp cá biệt, việc che giấu con số đầu tư thực sự còn giúp thị trường tránh được những trường hợp khách hàng đủ khả năng đầu tư, chỉ nhìn vào con số bên ngoài mà bỏ qua sự phán đoán và phân tích các dự án khác cũng có giá trị nổi bật tuy có thể thấp hơn Safira Khang Điền.

Dự án Safira Khang Điền điểm sáng bất động sản thực thụ

Ngoài các yếu tố hoàn hảo kể trên, dự án Safira Khang Điền còn may mắn sở hữu rất nhiều lợi thế gia tăng khác biệt. Các yếu tố này đều phụ thuộc vào thực tế thị trường với sự phát triển và tăng trưởng năng động của thị trường khu vực, cụ thể là quận 9- một trong ba quận của khu Đông thành phố Hồ Chí Minh.
Có thể nói địa bàn quận 9 là một trong những đơn vị hành chính đạt được những điều kiện cực kỳ thuận lợi về đời sống kinh tế xã hội và sự ổn định trong dân sinh. Đó là lý do mà thời gian gần đây, hàng loạt ngành nghề cùng bùng nổ và đạt được nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ tại quận 9 nói riêng và khu Đông nói chung.
Hạ tầng khu vực được đánh giá tốt với sự thông tuyến nhiều cung đường huyết mạch, tạo tính kết nối thuận tiện, chặt chẽ các địa phương, giúp gắn kết hiệu quả các mối quan hệ xã hội, làm ăn.
Tuy vẫn còn những điều không được công bố chi tiết nhưng dự án Safira Khang Điền đã đủ để tạo nên một siêu phẩm căn hộ thông minh, hiện đại trong năm 2018. Hãy cùng sở hữu để nhận được thật nhiều giá trị khác biệt!