Sức nóng thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay

Thành phố Đà Nẵng là một trong những khu vực liên tục ghi nhận nhiều biến động trên thị trường bất động sản trong vài năm trở lại đây. Cho đến thời điểm này, nhiều khu vực vẫn tiếp tục ghi nhận sự sốt nóng của nhiều sản phẩm tại các khu vực khác nhau. Vậy, thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay thực sự nóng như thế nào

Đa dạng khách hàng

Trong hai năm trở lại đây, thành phố Đà Nẵng liên tục ghi nhận sự xuất hiện của nhiều đối tượng khách hàng đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau trên khắp cả nước. Sự đa dạng này là một tất yếu hoàn toàn có thể lường trước bởi sự chênh lệch cán cân cung cầu nhà ở trên nhiều tỉnh thành.
Hầu hết các nhóm khách hàng tìm đến Đà Nẵng bởi nhận ra thực trạng thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay với sự có mặt của một quỹ đất tương đối lớn nhưng chưa được khai thác và đưa vào vận hành một cách triệt để.
Chính sự thiếu nhạy bén của một số nhà đầu tư và khách hàng an cư tại đây khiến cho một lượng lớn cư dân từ nơi khác tìm đến các dự án tại Đà Nẵng với mục đích tranh thủ chiếm giữ một trong những sản phẩm tốt nhất tại thành phố đáng sống nhằm kiến tạo tương lai ổn định.

Phân khúc đất nền có dấu hiệu chững lại

Trong hai quý đầu năm 2018, phân khúc đất nền liên tục ở tình trạng “nóng sốt”. Hầu hết quỹ đất ở các khu vực, kể cả khu trung tâm lẫn các địa bàn Hòa Liên, Hòa Xuân cũng liên tục ghi nhận nhiều giao dịch mua bán thành công. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, đất nền là nhóm sản phẩm bắt đầu chững lại rõ rệt nhất.
Theo thực tế thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay, hầu hết khách hàng và các nhà đầu tư lớn dần tìm cách thoát ra khỏi cuộc đua gom đất để kiếm lời chênh lệch. Một phần vì giá đất đã dần giảm xuống, một phần vì nguồn vốn vay ngân hàng gây nên một số trở ngại nhất định.
Tuy vậy, sự chững lại của phân khúc đất nền không đồng nghĩa với việc lượng giao dịch ở nhóm sản phẩm này giảm sút quá lớn. Ở thời điểm hiện tại, nhiều sản phẩm đất ở riêng lẻ của các khách hàng cá nhân vẫn liên tục được đăng bán và vẫn nhận được sự quan tâm tìm kiếm, mua bán của khá nhiều khách hàng, nhất là khu vực phía Nam thành phố.

Sức nóng lan tỏa tại Hòa Xuân

Với một quỹ đất còn tương đối nhiều, lại sở hữu điều kiện tự nhiên khá thuận lợi với các mặt sông bao quanh gồm sông Hàn, sông Cẩm Lệ, sông Cổ Cò, khu vực phía Nam thành phố Đà Nẵng, đặc biệt là Hòa Xuân cho đến thời điểm hiện tại vẫn rất nóng các dự án bất động sản.
Tại Nam Hòa Xuân, điều kiện hạ tầng bao quanh ngày càng được chỉnh trang, cải thiện với nhiều tuyến đường mới được đưa vào sử dụng. Từ khu vực này, việc tiếp cận một hệ thống giao thông đa dạng từ đường sắt, hàng không, đường thủy, đường bộ đều rất dễ dàng và nhanh chóng.
Thực tế cho thấy các dự án đất nền, dự án khu đô thị sinh thái Hòa Xuân,…. hiện nhận được khá nhiều sự quan tâm tìm kiếm của khách hàng, tạo nên tiềm năng ngày càng lớn cho khu vực. Đây là minh chứng thực tế cho thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay khiến cho các nhà đầu tư vẫn tiếp tục đặt niềm tin vào thị trường này trong thời gian đến.
Nếu nói đến sức nóng của thị trường bất động sản Đà Nẵng hiện nay, việc đề cao giá trị kết nối của chuỗi hạ tầng hoàn thiện là không thể bỏ qua. Bên cạnh một điều kiện tự nhiên rất lý tưởng, nơi này là sự lựa chọn đầu tư an toàn và ít rủi ro nhất trong thời gian đến.
xem nhiều dự án tại đây:batdongsantop.com