Telesale bất động sản – thách thức sự kiên trì của người sale

Telesale bất động sản

Bất động sản vẫn đang là một ngành nghề thu hút một lượng lớn nhân lực tham gia, đặc thù nghề bất động sản khá thú vị trong mức thu nhập mang lại cao, nếu thuận lợi trong khoảng thời gian không quá dài có thể đã thay đổi được điều kiện cuộc sống rất nhiều, theo chiều hướng tốt hơn. Tuy nhiên để đạt được thành công như vậy cũng là một quá trình khắc nghiệt, với nỗ lực không ngừng.

Bắt đầu vào với nghề bất động sản, chắc chắn ai cũng phải trải qua một thời gian rèn luyện telesale bất động sản để kỹ năng tư vấn được hoàn thiện dần lên, trước khi sử dụng đến những kênh tìm kiếm khách hàng khác.

telesale bất động sản

Telesale  là kênh kết nối trực tiếp, truyền tải thông điệp về sản phẩm bất động sản mà người sale đang chào bán đến với khách hàng mục tiêu. Và khi salephone người sale cũng sẽ nhanh chóng nhớ và nắm bắt kỹ lưỡng thông tin dự án, thuộc lòng dự án để có thể tư vấn với bất kỳ khách hàng nào.

Kịch bản Telesale bất động sản

Để thành công trong telesale thì kinh nghiệm đã từng được chia sẻ rất nhiều trước đây đó chính là kịch bản telesale bđs. Khi bạn có kịch bản cụ thể bạn thực hiện sẽ tốt hơn và chính xác, hiệu suất công việc được nâng cao.

Tùy từng nhóm đối tượng khách hàng, hãy xây dựng những kịch bản và nội dung thông điệp giới thiệu dự án cho phù hợp, hãy tách biệt đối tượng nhà đầu tư và người an cư để có cách giới thiệu dễ được chấp nhận nhất.

Telesale đòi hỏi một sự kiên trì, nhẫn nại và sự cố gắng không ngừng nghỉ, trong giai đoạn thị trường khó khăn, nhân lực lại đông dẫn tới tình trạng cạnh tranh là khá gắt gao, nên người sale cần phải thật sự nỗ lực, không nản lòng khi gặp nhiều lời từ chối từ danh sách khách hàng mục tiêu, sau nhiều lời từ chối chắc chắn cũng sẽ có những người cảm nhận được sự hấp dẫn, phù hợp với dự án mà bạn đang chào bán.

salephone qua dien thoai

Kỹ năng Telesale bất động sản

Trong lúc thị trường biến đổi liên tục, kỹ năng telesale bđs cũng nên liên tục được cập nhật, hãy trau dồi cho mình đâu là thông tin khách hàng quan tâm trong dự án chuẩn thế hệ mới, đâu là tiềm năng tăng giá đối với dự án của mình có thể thuyết phục được nhà đầu tư xuống tiền.

Và số lượng cuộc gọi trong một ngày, người sale cũng nên có mục tiêu rõ ràng và có những mốc số lượng đạt ra cần hoàn thành, vì xác suất kết nối được khách khi telesale là không quá cao nên số lượng cuộc gọi càng nhiều thì khả năng thành công có thành quả sẽ tỉ lệ thuận theo như vậy.

Xem kịch bản telesale cho dự án para dracodự án saigon garden