Thị trường Thủ Đức tiềm năng béo bở cho dự án Saigon Riverside City

An Gia Real

Chưa bao giờ các vấn đề quy hoạch đô thị, chỉnh trang hệ thống hạ tầng lại được các cấp ban ngành thành phố dành nhiều sự quan tâm mạnh mẽ như thời gian gần đây. Quận Thủ Đức với định hướng phát triển đồng bộ, đã và đang tạo dựng nên một thị trường sầm uất và béo bở tiềm năng cho nhiều lĩnh vực ngành nghề, trong đó có bất động sản. Và Saigon Riverside City ít nhiều cũng được hưởng lợi từ sự tăng trưởng này.

dự án Saigon Riverside City
dự án Saigon Riverside City

Thủ Đức- cửa ngõ chiến lược của nhiều ngành nghề

Thực tế cho thấy, kể từ khi quận Thủ Đức trở thành một đơn vị hành chính độc lập, tách biệt hẳn quận 9 và quận 2 thì khu vực này đã và đang từng ngày vươn lên giành được nhiều tiến bộ rõ nét trong các vấn đề kinh tế xã hội.

Không chỉ là mảnh đất màu mỡ với điều kiện sinh thái tự nhiên lý tưởng bao gồm hệ thống cây xanh, kênh rạch mà khu vực này còn sở hữu rất nhiều cơ hội đầu tư hấp dẫn, tạo nên một làn sóng kinh doanh hợp tác, đầu tư thương mại dịch vụ, thu hút sự quan tâm của giới làm ăn.

Là cửa ngõ giao thương và kết nối chiến lược của khu Đông Bắc thành phố Hồ Chí Minh, việc hiện diện rất nhiều các khu công nghiệp, khu chế xuất tại địa bàn này cũng là điều dễ hiểu, tạo nên cơ hội tăng trưởng và phát triển cho toàn khu vực, đồng thời cũng là lý do ra đời bài toán việc làm, chỗ ở cho lưu lượng cư dân ngày càng tăng lên đột biến.

Yếu tố lợi thế của thị trường Thủ Đức

Quận Thủ Đức có thể nói là một trong những địa bàn tập hợp được nhiều ưu thế nhất trong cả kinh tế, giáo dục, y tế và nhiều vấn đề xã hội khác.

  • Quý khách có thể dễ dàng được tiếp cận hệ thống giáo dục cao cấp, chuyên nghiệp với các trường học hàng đầu như đại học Quốc gia, đại học Luật, đại học Nông Lâm,…
  • Hiện diện một hệ thống y tế hiện đại, các trung tâm thương mại dịch vụ nổi tiếng như Vincom, Nguyễn Kim,….
  • Nguồn cung nhân lực lớn, tạo tiền đề việc làm cho toàn bộ cư dân khu vực.
  • Hạ tầng ngày càng hoàn thiện hơn nhờ được đầu tư chỉnh trang triệt để và đồng bộ với các tuyến giao thông huyết mạch quan trọng như xa lộ Hà Nội, hầm Thủ Thiêm, tuyến Bình Lợi- Tân Sơn Nhất, cầu Hiệp Bình, quốc lộ 13 được mở rộng,….
  • Quỹ đất còn tương đối rộng so với các khu vực, tạo điều kiện quy hoạch các dự án căn hộ, các khu dân cư, đơn cử như dự án Saigon Riverside City,……

Dự án Saigon Riverside City và tiềm năng cực lớn

Như đã đề cập đến yếu tố thuận lợi tại thị trường khu vực, dự án này nghiễm nhiên chiếm được nhiều giá trị trợ lực không thể xem nhẹ, tạo nên ưu thế hơn hẳn các dự án khác được triển khai cùng thời điểm của các chủ đầu tư khác.

  • Thiết kế đẹp mắt, độc đáo, hài hòa, tôn trọng vẻ đẹp thiên nhiên và yếu tố tinh thần, yếu tố gắn kết cộng đồng, dự án đã gây được ấn tượng thiện cảm đầu tiên với toàn bộ khách hàng.
  • Thuận lợi trong kết nối các mối quan hệ, thuận tiện triển khai mọi hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ nhờ sự thuận lợi trong giao thông, hạ tầng, ít triều cường và kẹt xe cục bộ.
  • Không gian sống căn hộ Saigon Riverside City hoàn hảo đến từ điều kiện thiên nhiên thuần nhất của khu vực với yếu tố kiến tạo mảng xanh bên trong nội khu dự án.
  • Có những điều kiện cần và đủ để đón nhận và hình thành một cộng đồng cư dân nhân văn, ổn định trong tương lai. Qua đó thu hút sự quan tâm tìm kiếm và đặt mua của thị trường.

Với sự phát triển chung của thị trường quận Thủ Đức, dự án Saigon Riverside City hiển nhiên sở hữu những tiềm năng không thể bỏ qua. Hãy cùng chờ đón!