Thiết kế dự án Sài Gòn Gateway quận 9 kết hợp kiến trúc hiện đại

Thiết kế dự án Sài Gòn Gateway tạo không gian thoáng cho từng căn hộ kết hợp không gian xanh và kiến trúc đương đại châu Âu

Dự án Sài Gòn Gateway thiết kế với 2 block

Căn hộ Sài Gòn Gateway được quy hoạch và thiết kế với mất độ xây dựng thấp. Hơn thế nữa các cấu thành nguyên vật liệu trong từng căn hộ được đánh giá độ chắc chắn an toàn và thẩm mỹ cao.

Sài Gòn Gateway với 2 block gồm 21 tầng trong đó có 2 tầm hầm gửi xe nối liên với nhau. Diện tích tầng 1,2,3 dành cho khu căn hộ thương mại tầng 4 trở lên làm căn hộ để ơn.

Thiết kế dự án Sài Gòn Gateway

Thiết kế dự án Sài Gòn Gateway

Diện tích thiết kế các phòng đa dạng từ 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích tối thiểu 55m2 đến gần 100m2 với các mức giá khác nhau giữa các diện tích và các tầng căn hộ tạo cảm giác thông thoáng giữa các tầng.

Tiện ích từ thiết kế dự án Sài Gòn Gateway quận 9

Khi khách hàng đến tìm hiểu thông căn hộ Sài Gòn Gateway sẻ có khá nhiều sự lựa chọn các mẫu căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ với nhiều loại diện tích khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia đình, với diện tích đa dạng như vậy, đến với dự án Sài Gòn Gateway khách hàng có hàng trăm sự lựa chọn cho việc mua căn hộ cũng như đầu tư tại nơi đây.

Ngoài thuận lợi về mặt thiết kế căn hộ và các diện tích đa dạng và phong phú ra thì dự án còn sở hữu những tiện ích vượt trội hàng đầu mà những dự án bất động sản khác lân cận ngay tại khu vực chưa có được điều này.

Với lối thiết kế thiên về thiên nhiên thì dự án Sài Gòn Gateway chỉ xây dựng với mật độ 30% tổng giá trị quỹ đất, còn lại hơn 70% chủ đầu tư dành tặng cho những cư dân ở nơi đây là những tiện ích như cây xanh, và các mãng xanh mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.

Không những về mật độ xây dựng mà dự án còn thể hiện rõ với những hạng mục công trình đáp ứng nhu cầu đông đảo của hàng trăm khách hàng khi mua chung cư ở đây, với các tiện ích nội khu như hồ bơi tràn bờ, phòng tập Gym, khu vui chơi giải trí cho trẻ em với phong cách và diện mạo mới đạt tiêu chuẩn quốc tế Việt Sing…

Căn hộ Tara Residence với những yếu tố trên đã mang lại sự thu hút cho khách hàng mua ở cũng như đầu tư dự án ngay tại khu vực thủ đức.

Liên hệ ngay để được tư vấn và chọn căn với diện tích phù hợp!

>