Giá bán căn hộ 9X Next Gen có quá cao so với thị trường?

Giá bán căn hộ 9X Next Gen đang là đề tài khá nóng trên thị trường bất động sản trong giai đoạn đầu và giữa năm 2020, không chỉ đối với nhà đầu tư, mà còn với cả những khách hàng đang tìm kiếm một mái ấm an cư tầm giá dưới 2 tỷ đồng.

Để đánh giá khách quan về giá bán của căn hộ 9X Next Gen, cần nhận định dựa trên nhiều yếu tố và những phương diện tác động đến sự cấu thành giá trị sản phẩm này.

Phối cảnh căn hộ 9X Next Gen

Giá bán dự kiến căn hộ 9X Next Gen là bao nhiêu?

Cho đến thời điểm này, tức là trước khu dự án 9X Next Gen được mở bán thì mọi thông tin về giá bán của 9X Next Gen chưa được hé lộ một cách chính xác.

Tuy nhiên theo như những thông tin từ truyền thông, bảng giá căn hộ 9X Next Gen sẽ được chào bán nằm trong khoảng giá từ 25 triệu đến 30 triệu cho mỗi m2 căn hộ.

Với tầm giá như trên định vị phân khúc sản phẩm của 9X Next Gen đó chính là căn hộ thuộc phân khúc tầm trung, san phẩm chủ lực trong tiến trình đầu tư, phát triển của tập đoàn bất động sản Hưng Thịnh.

Tương ứng, căn hộ 1 phòng ngủ diện tichs trên dưới 50m2 sẽ có giá khoảng 1,2 tỷ/căn, căn hộ 2 phòng ngủ diện tích phổ biến 62m2 sẽ có gia dao động khoảng 1.7 tỷ/căn.

Mức giá này là khá hấp dẫn trong bối cảnh thị trường đang chứng kiến những kỷ lục mới về giá trị bất động sản trên phạm vi cả nước nói chung và khu vực dự án nói riêng.

Hoàn tất số tiền nói trên với chủ đầu tư, khách hàng sẽ nhận được căn hộ ở mức hoàn thiện cơ bản, chất lượng được đảm bảo bởi nhà thầu Hưng Thịnh Incon, tiết kiệm được khá nhiều chi phí so với các dự án căn hộ bàn giao thô.

Nếu tài chính khách hàng đang có đủ và chọn phương án thanh toán vượt trước tiến độ với chủ đầu tư, giá bán căn hộ sẽ được chiết khấu ưu đãi đáng kể, với mức lãi suất lên đến 18%/năm.

Giá bán căn hộ 9X Next Gen đang ở đâu so với các dự án trong khu vực

So với nhiều dự án căn hộ lân cận trong khu vực dự án 9X Next Gen tọa lạc thì mức giá bán căn hộ 9X Next Gen không thấp hơn, thậm chí có nhỉnh hơn đôi chút ở một vài dự án khác.

Nhà mẫu căn hộ 9X Next Gen

Có thể điểm sơ qua những con số của các dự án đó để khách hàng có thêm thông tin so sánh, căn cứ trước khi an tâm chọn lựa sản phẩm tại 9X Next Gen.

Căn hộ The East Gate của chủ đầu tư Kim Oanh đang xây phần thô, được chào bán với mức giá khoảng 27 triệu đồng, căn hộ Bcons Suối Tiên đang hoàn thiện, giá bán 24 triệu/m2, căn hộ nhà ở xã hội Topaz Suối Tiên của chủ đầu tư Vạn Thái giá bán khoảng 21 triệu/m2…

Tuy có những sự tương đồng về vị trí, giá bán các căn hộ nêu trên cũng có những dự án hấp dẫn không kém, nhưng xét về chất lượng và định vị phân khúc, tiện ích, uy tín của chủ đầu tư thì rõ ràng 9X Next Gen vượt trội hơn rất nhiều.

9X Next Gen chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt hơn, hoàn toàn xứng đáng so với số tiền và sự kỳ vọng của khách hàng về một cơ hội đầu tư tốt, một nơi an cư hoàn hảo dành cho cả gia đình bạn!

Xem thêm thông tin chi tiết 9X Next Gen tại đây