Mặt bằng dự án 9X Next Gen và những điểm nhấn đáng chú ý

Mặt bằng dự án 9X Next Gen đã được chủ đầu tư Hưng Thịnh công bố, với sự đa dạng về diện tích cũng như hài hòa về mặt bố trí xây dựng, dự án 9X Next Gen đang thu hút sự quan tâm rất lớn từ khách hàng trên thị trường.

Một dự án căn hộ thành công là kết quả của sự hội tụ nhiều yếu tố khác nhau, trong đó khâu thiết kế mặt bằng có vai trò tương đối quan trọng.

Chính vì vậy, mặt bằng dự án 9X Next Gen cho thấy được sự nghiêm túc của chủ đầu tư, mong muốn mang đến một sản phẩm thật sự chất lượng cho nhà đầu tư, khách hàng an cư.

Mật độ xây dựng thấp – lợi thế về mặt không gian

Dự án 9X Next Gen được xây dựng trong khu vực quy hoạch của làng đại học quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, nơi hội tụ nhiều trường đại học, đào tạo nguồn nhân lực tri thức, trình độ cao.

9X Next Gen với quy mô hơn 6 hetca, mật độ xây dựng chỉ chừng 40%, nghĩa là 60% diện tích được bố trí cho khu vực tiện ích nội khu, khuôn viên tạo không gian thoáng mát cho khu vực.

Tổng thể dự án bao gồm 2000 căn hộ với 6 block có độ cao 18 tầng, một độ cao vừa tầm so với các công trình căn hộ hiện hữu hoặc đang xây dựng trong khu vực, phù hợp với thiết kế và định hướng chung.

Các block căn hộ xây dựng giãn cách, khoảng cách giữa các block là rất hợp lý, đảm bảo đón được ánh sáng mặt trời và gió tự nhiên đến mọi khoảng không gian, mọi tầng cao của khu căn hộ.

Đó chính là những lợi thế về mặt không gian mà căn hộ 9X Next Gen sở hữu, vượt trội hơn với các dự án lân cận khi các dự án đó chủ yếu tận dụng tối đa diện tích để nâng cao số lượng căn hộ xây dựng.

Hài hòa về phong thủy – ấn tượng về thiết kế

Sự hài hòa về mặt phong thủy cũng là yếu tố mà chủ đầu tư tính đến cho 9X Next Gen. Điều này đảm bảo rằng các chủ nhân trong tương lai tại 9X Next Gen luôn được hanh thông về tài lộc, thịnh vượng và giàu năng lượng tích cực.

Con số 6 block căn hộ là con số ý nghĩa lộc phát, mong muốn tài lộc sẽ luôn đến với cư dân, tầng cao 18 tầng cũng là con số phong thủy đẹp cho sự phát triển của dự án 9X Next Gen.

Ngoài ra, điểm nhấn còn đến từ thiết kế ấn tượng mà 9X Next Gen sở hữu, là nét kiến trúc hiện đại, thể hiện sự trẻ trung năng động, khát vọng vươn lên, nâng tầm cao mới của thế hệ 9X, đúng như tinh thần tên gọi của dự án, nơi đây là nơi tạo nền tảng an cư, chắp cánh cho sự phát triển của giới trẻ, của thế hệ mới!

Căn hộ được xây dựng với chất lượng thuộc phân khúc tầm trung, mức giá phân phối dưới 2 tỷ/căn, dòng căn hộ vừa túi tiền – cơ hội đầu tư an cư thực sự đáng chú ý trong những tháng đầu năm 2020!