Thiết kế căn hộ 9X Next Gen có điểm gì đáng chú ý?

Căn hộ 9X Next Gen là dự án mới nhất thuộc phân khúc nhà chung cư mà tập đòa bất động sản Hưng Thịnh chính thức đầu tư triển khai ra thị trường căn hộ trong năm 2020.

Dự án 9X Next Gen được xây dựng với thông điệp là cơ hội an cư hướng đến những cặp vợ chồng trẻ, những gia đình thế hệ 9x, do đó thiết kế căn hộ 9X Next Gen cũng có những điểm nhấn phù hợp đối với nhóm đối tượng khách hàng này.

Căn hộ 9X Next Gen diện tích vừa tầm – tối ưu sử dụng

Căn hộ 9X Next Gen được chủ đầu tư thiết kế với diện tích căn 2 phòng ngủ vào khoảng trên dưới 60m2, tổng giá tiền sở hữu một căn hộ như vậy vào khoẳng 1,7 tỷ đồng.

Thiết kế với mức diện tích này giúp hạ giá thành sản phẩm, người mua sẽ dễ mua dễ bán hơn so với các kiểu căn hộ thiết kế truyền thống trước đây bố trí với diện tích lớn.

Các khoảng không gian được bố trí hợp lý, tối ưu về diện tích sử dụng, tận dụng được tối đa những không gian có trong căn hộ sẽ mang đến lợi ích tốt nhất cho chủ nhà.

Căn hộ 9X Next Gen còn được đảm bảo về mặt chất lượng bởi nhà thầu xây dựng Hưng Thịnh Incon cũng là một đơn vị trực thuộc tập đoàn, đã kinh qua nhiều dự án lớn nhỏ của tập đoàn Hưng Thịnh.

Nhà mẫu dự án căn hộ chung cư 9x Next Gen Dĩ An Bình Dương Đường Đường Thống Nhất chủ đầu tư Hưng Thịnh

Gợi ý phương án nội thất cho căn hộ 9X Next Gen

Đối với căn hộ 9X Next Gen khi được bàn giao chắc chắn sẽ là những tổ ấm an cư lý tưởng, tuy nhiên diện tích vừa phải cũng cần phải có sự sắp xếp hợp lý trong phương án bố trí nội thất.

Gợi ý về phương án sử dụng nội thất thông minh trong giai đoạn này là rất phù hợp và cũng đang là xu hướng tất yêú dành cho các căn hộ có diện tích vừa phải.

Nội thất thông minh là những nội thất có đa công năng, một món đồ nhưng được tích hợp nhiều công năng khác nhau, dễ dang gấp xếp, tháo lắp phù hợp với mục đích sử dụng của chủ nhân.

Khi không sử dụng, ưu thế của các nội thất thông minh đó là gấp gọn để nhường lại diện tích, không gian dành cho các nhu cầu khác. Đồng thời giá thành hấp dẫn, tiết kiệm thêm được một khoản chi phí nội thất ban đầu cho căn hộ.

Bên cạnh nội thất thông minh, khách hàng cũng có thể sử dụng theo gợi ý của chủ đầu tư về việc sơn màu, phối màu trong căn hộ để căn hộ cảm giác thông thoáng hơn, sáng và sạch sẽ hơn.

Đến tham quan nhà mẫu căn hộ 9X Next Gen chắc chắn khách hàng sẽ bị thuyết phục bởi tất cả các yếu tố nói trên, và sự hợp lý về mặt chia diện tích các phòng từ phòng khách, bếp đến 2 phòng ngủ.

Căn hộ 9X Next Gen sẵn sàng chào đón khách hàng!