Tiện ích căn hộ 9X Next Gen có gì đáng chú ý?

Tiện ích căn hộ 9X Next Gen là chuỗi những dịch vụ mà chủ đầu tư Hưng Thịnh thiết dành riêng cho những cư dân tương lai ở đây, nhằm mục đích nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với kinh nghiệm của một đơn vị bất động sản hàng đầu cả nước hiện nay, Hưng Thịnh luôn biết cách giúp cho sản phẩm của mình trở nên khác biệt và phù hợp với thị hiếu của khách hàng trong giai đoạn thị trường mới.

Nội khu là những tiện ích xứng tầm tại 9X Next Gen

Ở căn hộ 9X Next Gen điều mà khách hàng chắc chắn có nhiều ấn tượng đó chính là dự án có khá nhiều những tiện ích, phục vụ tốt đời sống của những gia đình trong tương lai tại đây.

Xung quanh khu vực có nhiều dự án về phân khúc căn hộ, nhưng sự đây đủ, đa dạng về mặt tiện ích như 9X Next Gen thì khó dự án nào có thể so sánh được.

Hồ bơi diện tích lớn, ngay trung tâm 6 block căn hộ chính là điểm nhấn nổi bật, giúp khách hàng thỏa sức bơi lội, xua tan mệt mỏi căng thẳng của cuộc sống và cảm giác nắng nóng của thời tiết đặc trưng miên Nam.

Lối dạo bộ với khuôn viên xanh, cây xanh cũng được bố trí khắp mọi khoảng không gian của của dự án, mang đến sự thông thoáng cho không gian sống, là nơi tản bộ, hít thở không khí trong lành.

Hệ thống phòng Gym, Spa sẵn sàng dành đến cho quý khách một nơi để thư thái, chăm sóc sắc đẹp, rèn luyện sức khỏe thể chất, vóc dáng bản thân, sống vui sống khỏe hơn mỗi ngày.

Tầng thương mại và các shop house kinh doanh là nơi mà các loại hình dịch vụ được đầu tư, phục vụ đến toàn thể khách hàng trong và ngoài khu căn hộ, đa dạng đời sống vật chất lẫn những nhu cầu về giải trí tinh thần.

Ngoài ra, hệ thống an ninh giám sát 24/24, thiết bị smarthome trong căn hộ cũng mang đến những trải nghiệm về sự hiện đại, tiện nghi và sự an tâm an toàn tuyệt đối về mặt an ninh trật tự.

Tiện ích ngoại khu chao đón cư dân 9X Next Gen

Nếu quý khách mong muốn có thêm những tiện ích mới mẻ, tăng thêm sự tiện nghi và trải nghiệm tốt hơn với khu căn hộ 9X Next Gen thì những tiện ích ngoại khu hiện hữu với bán kính kết nối chừng 5km trở lại cungx sẵn sàng phục vụ khách hàng.

Nằm trong khu vực được quy hoạch tại làng đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh, hội tụ các trường đại học uy tín hàng đầu, chất lượng đào tạo nhân lực cao và cũng là khu vực văn minh tri thức, môi trường tốt cho sự phát triển của thế hệ tương lai.

Những trung tâm thương mại có thương hiệu, đông đúc sầm uất như Coopmart, Vincom, hệ thống y tế như bệnh viên Ung Bướu 2, tiện ích công cộng như bến xe Miền Đông mới, và tuyến metro số 1 cũng đang dần hoàn thiện và hứa hẹn hoạt động trong tương lai không xa.