Vị trí dự án 9X Next Gen hội tụ mọi lợi thế tiềm năng

Vị trí dự án 9X Next Gen chính là điều mà tất cả các khách hàng quan tâm đến đầu tiên khi tìm hiểu thông tin về căn hộ này trong việc đầu tư, an cư trong thời gian sắp tới.

Để đánh giá về vị trí mà 9X Next Gen sở hữu, chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng và nhiều sự thuyết phục, bởi những tiềm năng lợi thế mà vị trí mang lại cho 9X Next Gen

9X Next Gen vị trí chiến lược, liền kề thành phố Hồ Chí Minh

9X Next Gen tọa lạc tại mặt tiền đường Thống Nhất, thuộc thành phố Dĩ An tỉnh Bình Dương, thuộc quần thể quy hoạch làng đại học quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh.

Với vị trí như vậy, chắc chắn 9X Next Gen sẽ được thừa hưởng nhiều giá trị, trong khu vực được xem là nơi hội tụ sự văn minh, môi trường giáo dục hoàn hảo bậc nhất cả nước.

9X Next Gen còn được nâng tâm giá trị khi ngay những ngày đầu năm 2020, thị xã Dĩ An đã chính thức được công nhận lên thành phố Dĩ An, kéo theo đó là những sự đầu tư và nhiều động lực tăng trưởng trong tương lai gần.

Chúng ta cũng hoàn toàn có thể xem 9X Next Gen như một vị trí thuộc thành phố Hồ Chí Minh, vì khoảng cách từ 9X Next Gen đến ranh giới quận Thủ Đức chỉ chưa đầy 500m.

Tiếp cận tiện ích trong khoảng thời gian ngắn

Với 9X Next Gen là sản phẩm của chủ đầu tư Hưng Thịnh, hệ thống tiện ích nội khu sẽ được bố trí đầy đủ, chất lượng và phục vụ được những nhu cầu thiết yếu của cư dân tương lai.

Tuy nhiên chính nhờ lợi thế của vị trí 9X Next Gen hoàn toàn có thể tiếp cận được hàng loạt những tiện ích ngoại khu lân cận trong thời gian ngắn, đa dạng hóa đời sống vật chất lẫn tinh thần.

Khu vực hạ tầng đồng bộ, quy hoạch có chiều sâu

Thực tế không khó để nhận thấy 9X Next Gen nằm trong khu vực có hạ tầng đồng bộ, quy hoạch có chiều sâu, tầm nhìn phát triển trong tương lai xa, hạ tầng đi trước một bước đúng như quy trình quy hoạch của các nước phát triển.

Đường Thống Nhất, con đường chính dẫn vào dự án cũng chính là cầu nối giữa quốc lộ 1K, Phạm Văn Đồng xuyên suốt trong trung tâm làng đại học, tiến thẳng ra Xa Lộ Hà Nội.

Đặc biệt trong tương lai, con đường Thống Nhất sẽ được mở rộng thêm để xứng tầm với vai trò cầu nối của mình, đem đến những tác động tích cực gia tăng giá trị sản phẩm cho 9X Next Gen.

Đây chính là những thông tin rất hấp dẫn về vị trí của 9X Next Gen, đồng thời cũng là một cơ hội đầu tư cực tốt, một máu ấm an cư hoàn hảo cho thế hệ 9X, cho những gia đình trẻ tại Bình Dương, Đồng Nai, Thành phố Hồ Chí Minh.