Vingroup ra mắt thương hiệu Căn hộ Giá Rẻ Vincity

Vincity căn hộ giá rẻ gây sốt trên thị trường căn hộ trên cả nước

Nhắc đến cái tên Vingroup tại các thành phố lớn trên cả nước gần như mọi người dân đều biết đến. Đây là một trong những đơn vị dẫn đầu về bất động sản trong phân khúc căn hộ cao cấp, biệt thự nghỉ dưỡng tại những thành phố biển, du lịch có tiềm năng và sức hút trong những năm vừa qua.

Đầu tháng 12 vừa qua, tập đoàn này thông tin rộng rãi đến thị trường với việc bước chân vào phân khúc căn hộ, nhà ở giá rẻ, ngay lập tức, mọi sự chú ý đổ dồn về Vincity, dự báo về một cơn sốt mới trong cả giới đầu tư lẫn những khách hàng an cư.

Vingroup ra mắt thương hiệu Căn hộ Giá Rẻ Vincity

Vingroup ra mắt thương hiệu Căn hộ Giá Rẻ Vincity

Thực tế Vincity đã được Vingroup lên kế hoạch từ trước, với những quỹ đât rộng lớn cùng một chiến lược kế hoạch lên đên 300.000 căn hộ trong thời gian 5 năm tới, trải dài trên nhiều thành phố, địa phương như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng… với mức giá chỉ từ 700 triệu đồng/căn.

Lợi thế nào cho dòng sản phẩm mới của Vincity?

Tập đoàn chủ quản từ trước cho đến nay đang thành công vang dội với dòng sản phẩm Vinhomes, tuy nhiên ở Vincity sẽ có gì nổi bật để cạnh tranh lại với những đơn vị truyền thống, những ông lớn trong phân khúc tầm trung và giá rẻ?

Thứ nhất: thương hiệu căn hộ Vincity được hưởng lợi rất nhiều từ Vingroup, tập đoàn có tiềm lực tài chính mạnh, cùng sự hậu thuẫn của chính quyền Nhà nước, khách hàng có thể an tâm hơn với những sản phẩm của họ.

Thứ hai: Vingroup có đầy đủ các đơn vị thành viên để thiết kế các hạng mục tiện ích của dự án, đảm bào thực hiện chính xác và đầu đủ, trong đó: thương mại có Vincom, Vinmart, bệnh viện có Vinmec, trường học có Vinschool… đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của cư dân.

Thứ ba: một quy trình khép kín từ tất cả các khâu giúp sản phẩm của Vincity tối ưu được giá bán phân phối các sản phẩm của mình, ưu đãi tối đa cho khách hàng.

Thứ tư: sự chuẩn bị và có kế hoạch, kinh nghiệm và chiều sâu chuyên môn giúp Vincity dễ dàng hơn trong việc tiếp cận thị trường và khách hàng ở phân khúc mới.

Cũng còn quá sớm để nói về thành công của Vincity, nhưng với những điểm sáng trên thị trường trông đợi ở một sản phẩm thật sự có chất lượng, đáp ứng nhu cầu về nhà ở giá tốt của khách hàng!

>